หน้าแรก > Epoch of Twilight
ตอนที่ 131: ชะตากรรมต้นไม้เสาแห่งสวรรค์

spoilsoc.com

spoilsoc.com

spoilsoc.com

spoilsoc.com

spoilsoc.com

spoilsoc.com

spoilsoc.com

spoilsoc.com

*ตั้งค่าถาวร (คลิกตั้งค่าถาวร)

ตอนที่ 131: ชะตากรรมต้นไม้เสาแห่งสวรรค์

ซีซี่รู้สึกราวกับว่าโลกกำลังจะจบลงเมื่อเธอเห็นเลือดที่ลู่หยวนอาเจียนออกมา เธอหยุดคิด และรีบวิ่งไปหาเขา เธอรู้สึกเจ็บปวดอย่างสุดซึ้ง แต่ไม่สามารถร้องไห้ได้ ในวินาทีนั้นหวังซีซี่ได้ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ความกลัว ความตาย และแม้กระทั่งสัตว์ป่ารอบตัว แต่น่าเสียดายสำหรับเธอสัตว์เหล่านั้นยังคงวิ่งไปหาลู่หยวนที่นอนอยู่บนพื้น ซีซี่อยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด พลัง และอารมณ์ของเธอก็ระเบิดเข้าด้วยกันทำให้เธอปล่อยเสียงดังเป็นเหมือนสัตว์ร้ายคำราม!

“ อ๊าคคคคคค !”

พลังที่แข็งแกร่งปะทุออกมาจากร่างกายของเธอ กระจายไปทั่วทุกหนทุกแห่งทันที คลื่นพลังก่อให้เกิดเม็ดทราย และหินลอยขึ้นไปในอากาศทำให้คนที่เดินตามหลังเธอได้รับบาดเจ็บจากพลังของเธอ กระสวยของเธอออกมาจากกระเป๋า และลอยสูงขึ้นไปบนฟ้าทำให้เกิดเสียงแหลมสูง อีกสองวินาทีกระสวยก็พุ่งเข้าหากลุ่มสัตว์ และทะลุหัวของสัตว์คล้ายหมาป่าพุ่งทะยาน ร่างกายของมันสั่นสองวินาทีก่อนที่จะล้มลง กระสวยยังคงโจมตีสัตว์อื่นๆ และฆ่าพวกมันทีละตัว

“ อ๊าคคคคคค  !!!”

ซีซี่กรีดร้องจนหน้าของเธอซีดลง กระสวยยังคงบินด้วยความเร็วที่รุนแรงซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า สัตว์ร้ายในไม่ช้าก็กลายเป็นซากศพ สัตว์ที่เหลือก็หันไปทางอื่น ขณะที่พวกมันหวาดกลัวซีซี่   ในขณะนี้ซีซี่มีความสามารถในการฆ่า เธอมีความสามารถมากยิ่งกว่าลู่หยวน

ทันใดนั้นพื้นดินก็เริ่มสั่นสะท้าน แผ่นดินไหวขัดจังหวะของเธอ  ทำให้เธอล้มลงบนพื้น ซีซี่พยายามที่จะยืนขึ้น ถนนเริ่มแตก และบางส่วนก็ยุบลงไป

แผ่นดินไหวเริ่มรุนแรง  และรู้สึกราวกับว่าโลกทั้งโลกกำลังเขย่า ซีซี่ยังคงกลิ้งไปตามพื้น ขณะที่เธอไม่สามารถยืนขึ้นได้ ทำให้ผิวของเธอได้รับบาดเจ็บ  เกิดรอยขีดข่วนมากมาย

สัตว์ร้ายต่างก็เผชิญหน้ากับความยากลำบากเช่นกัน แผ่นดินไหวทำให้พวกมันหยุดการอพยพ  และพวกมันก็หวาดกลัวเช่นกัน ควันลอยฟุ่งเต็มอากาศ และใบของต้นไม้เสาแห่งสวรรค์ร่วงโรย ขณะที่เปลือกไม้เริ่มแตก  มันหล่นลงมาลำต้นเล็กลงมาก  สิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่สามารถมองเห็นได้บนต้นไม้คือเมื่อเปลือกไม้ร่วงลง สามารถมองเห็นเหมือนกับว่ามีเลือดไหลออกมาจากภายในต้นไม้! ดอกที่เติบโตขึ้นจากปลายใบไม้ที่ร่วงลง ต้นไม้กำลังพยายามฟื้นฟู! ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้  มันพยายามดูดซับพลังงานจากใต้ดินเพื่อลดผลกระทบจากภัยพิบัติ แต่น่าเสียดายที่มันไม่สามารถแข่งขันกับพลังอำนาจของธรรมชาติ

เสียงดังมากมาจากฟากฟ้าซึ่งฟังดูเหมือนระเบิด!

ลาวาพุ่งออกมาจากใต้ดิน และกระหน่ำยิงขึ้นไปสูงหลายพันเมตรเหนือท้องฟ้า ภูเขาไฟปะทุอยู่ห่างจากต้นไม้เสาแห่งสวรรค์เพียง 10 เมตร และพลังการปะทุของมันใหญ่โตมากมันแทบดึงต้นไม้เสาแห่งสวรรค์ออกมาพร้อมกับรากซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในพื้นลึกหลายร้อยเมตร

ทางหลวงใกล้กับต้นไม้เสาแห่งสวรรค์ ถนนส่วนใหญ่พังถล่มรวมทั้งสถานที่ที่หวงเจียฮุย กำลังยืนอยู่ โชคดีที่เธอสามารถคว้าเหล็กเส้นที่แขวนอยู่ที่นั่น แต่มือของเธอได้รับบาดเจ็บเลือดไหลออก โฮวตง และหนิงเสี่ยวหลาน ตกลงไปในหลุม 7 - 8 เมตรลงสู่โขดหิน เมื่อแผ่นดินไหวเบาลง  โฮวตงค่อยๆลุกขึ้นยืน และตระหนักว่าเขาไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสใด ๆ หลังจากตรวจร่างกายของเขา แต่ ...หินที่อยู่ใต้ร่างกายของหนิงเสี่ยวหลาน  เต็มไปด้วยเลือด เขาตะโกนอย่างรวดเร็ว

" เสียวหลาน! เธอเป็นอะไร? ฟื้นสิ! ฟื้นได้แล้ว!"

หนิงเสี่ยวหลาน  ไม่ขยับตัว และใบหน้าของเธอซีด โฮวตงรู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขาหายใจเข้าลึก ๆ และหันไปมองรอบ ๆ เขาสังเกตเห็นหินแหลมคมทะลุศีรษะของเธอและมีเลือดไหลออกมามากมาย

"ฟื้นสิ! เสียวหลาน! อย่าตาย อยู่กับเรา" โฮวตงพูดกับตัวเองขณะร้องไห้

หนิงเสี่ยวหลาน เป็นคนที่ดีต่อทุกคน แม้กระทั่งหลังจากที่เธอได้พัฒนาขึ้น ทุกคนปฏิบัติกับเธอเหมือนน้องสาว และไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะเป็นคนแรกที่ไปจากพวกเขา

ลู่หยวนตื่นขึ้นก่อนที่ภูเขาไฟจะปะทุขึ้น แต่ในช่วงแผนดินไหวที่รุนแรงเขาไม่ได้ขยับตัวแม้แต่น้อย  สภาพร่างกายเขาค่อยๆดูดีขึ้น  และหัวใจของเขาเต้นเป็นปกติ ร่างกายของเขาฟื้นตัวช้าๆ เขารู้สึกว่าขาของเขาเชื่อมต่อกับโลก และมีการส่งพลังงานที่แข็งแรงผ่านขาซึ่งเคลื่อนที่ไปทั่วร่างกาย

"ทำความเข้าใจเกี่ยวกับโลก"

"คุณได้รับพลังอำนาจพิเศษจากแผ่นดิน มันจะทำให้คุณมีพลัง และมีความสามารถในการฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามมันจะกินพลังงานของคุณจนกว่าร่างกายจะคืนสภาพทั้งหมด "

เสียงของระบบพุ่งเข้ามาในใจของเขา

น่าประหลาดใจที่ลู่หยวนไม่รู้สึกตื่นเต้นเลย เขาสังเกตเห็นสภาพแวดล้อมของเขา และค่อยๆ ยกขาขึ้นแล้วปล่อยลงอีกครั้ง พื้นดินขยับเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้เหมือนกับแผ่นดินไหว เขาหยุด และคิดอะไรบางอย่าง และย้ำการกระทำของเขาอีกครั้ง เวลานี้พื้นไม่ได้เขย่า เขาตระหนักว่าเขาไม่รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนของแผ่นดิน ตราบใดที่เขาไม่ได้สัมผัสแผ่นดิน  ตอนนี้จังหวะการเต้นของหัวใจเขาได้เชื่อมต่อกับแผ่นดิน

เขาลุกขึ้นและรีบวิ่งไปหาหวังซีซี่ที่นอนอยู่ที่พื้น โชคดีที่เธอไม่ได้รับบาดเจ็บรุนแรง ลู่หยวนพาเธอไปที่ว่าง  จากนั้นเขาพบเฉินเชี่ยนฟง   รวมทั้งหลินเสี่ยวจีหลังจากนั้นเขาก็ช่วยดึงหวังเจียฮุยขึ้น

เขามองไปยังพื้นที่รอบๆที่ได้รับผลกระทบ  เขาสังเกตเห็นโฮวตงยังมีชีวิตอยู่ แต่เสียวหลานเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเขาไม่รู้สึกเศร้าเลย เขาตระหนักว่าอารมณ์ของเขาจางหายไป  ทำให้เขากลายเป็นคนมีเหตุผลอย่างมาก เขาไม่ได้ช่วยดึงโฮวตงขึ้นขณะที่เขาอยู่ลึกเกินไป

ทุกคนตกตะลึง และจ้องมองที่ลู่หยวน พวกเขาแทะไม่เชื่อว่า เมื่อ 10 นาทีที่ผ่านมาเขาเกือบจะตาย และตอนนี้เขากลับยืนอยู่ตรงหน้าของพวกเขาอีกครั้ง ด้วยร่างกายที่สมบูรณ์ เจียฮุยตกตะลึงเป็นครั้งที่สองแล้วพูดว่า

"คุณ... ร่างกายของคุณ ... "

ลู่หยวนส่ายหัวและพูดว่า "ฉันสบายดี หาผ้าเปียกมาปิดปาก ที่นี่มีควันพิษจากเถ้าภูเขาไฟมาก  ฉันจะไปหากิ้งก่ายักษ์ "

" แต่ไม่มีน้ำเหลือเลย " หลินเสี่ยวจีกล่าว

"ใช้ปัสสาวะของเธอ" ลู่หยวนพูดอย่างเย็นชา ขณะที่เดินออกไป

ลู่หยวนพบกิ้งก่ายักษ์ติดอยู่ในหลุมขนาดใหญ่ มันกำลังดิ้นรนที่จะปีนขึ้นมาบนซากศพของสัตว์ที่ตายแล้วหลายพันตัว  มันล้มลงตลอด เนื่องจากผนังของหลุมนั้นสูงชันมากเกินไปสำหรับร่างกายที่หนักของมัน

ลู่หยวนผลักก้อนหินขนาดใหญ่หลายก้อนตกลงไปในหลุมขนาดใหญ่ และกิ้งก่ายักษ์ใช้ก้อนหินเหล่านั้นปีนออกมาจากหลุม มันได้รับบาดเจ็บสาหัสและหมดแรง ภูเขาไฟขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งระเบิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียง และลาวายังคงไหลออกมา ท้องฟ้าค่อยๆ ปกคลุมด้วยเมฆมืด และควันอีกครั้ง อากาศเต็มไปด้วยขี้เถ้าภูเขาไฟที่ทำให้สำลัก และพื้นดินถูกปกคลุมด้วยชั้นขี้เถ้าหนา ต้นไม้เสาแห่งสวรรค์โค่นลง และตกลงในลาวา

พวกสัตว์ต่างๆเริ่มที่จะย้ายถิ่นฐานต่อไป

Copyright © 2019 spoilsoc.com All rights reserved.